WELCOME TO NT ENGINEERING !!!
ntengineering.com.vn
131C Nguyen Thi Minh Khai St., W. Ben Thanh, 1 Dist.
Ho Chi Minh City, Vietnam
ntengineering.com.vn
Hotline 24/7
0984703567
ntengineering.com.vn
Giờ làm việc
T2 - T6, 8:00 - 17:30

Hệ thống phân tích và xử lý nước

Hệ thống phân tích và xử lý nước công nghiệp

Bảng lấy mẫu và phân tích nước

Lấy mẫu và phân tích nước trong nhà máy chế biến là gì?

Trong một nhà máy quá trình, lấy mẫu và phân tích nước có thể được tìm thấy ở một số địa điểm. Bạn có thể phân chia chúng thành hai loại cơ bản:

• Phân tích chu trình hơi (Hệ thống phân tích hơi và nước = SWAS): Có thể tìm thấy chu trình hơi / nước bất cứ nơi nào khách hàng của chúng tôi đang sử dụng hơi nước. Điều này sẽ xảy ra trong tất cả các nhà máy điện nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các nhà máy hóa chất và nhà máy lọc dầu. Trong các ứng dụng này, khách hàng của chúng tôi cần theo dõi các chất gây ô nhiễm và ăn mòn. Trọng tâm chính là phân tích muối và oxy, dẫn đến ăn mòn trong hệ thống đường ống / ống. Một trình điều khiển chính cho điều này là độ dẫn của hệ thống. Ngoài độ dẫn, giá trị pH, nồng độ oxy, nồng độ hydrazine và natri được đo.

• Phân tích nước thải: Phân tích nước thải thường được thực hiện khi nước tinh khiết từ một ứng dụng công nghiệp được đưa trở lại nguồn tự nhiên (như sông) hoặc khi có sự trao đổi nước giữa hai địa điểm hoặc nhà máy khác nhau. Trái ngược với phân tích hơi nước và nước, có nhiều chất / yếu tố hơn để theo dõi và đo lường. Phổ biến nhất là TOC (tổng lượng carbon hữu cơ = tải trọng hữu cơ), clorua, sunfat, amoniac, nitrit, nitrat và phốt phát. Hầu hết các hệ thống cũng sẽ đo giá trị pH, oxy và độ dẫn điện. Tùy thuộc vào ứng dụng, một hoặc nhiều chất / yếu tố được đề cập có thể cần thiết để theo dõi và đo lường.

Bảng phân tích và lấy mẫu nước là gì?

Các tấm được sử dụng để điều hòa hơi nước hoặc nước. Tương tự như các ứng dụng AI, các mẫu nước hoặc hơi nước cần được xử lý và máy phân tích có khả năng tiến hành đo lường kịp thời và đại diện. Vì lý do đó, hơi nước lên tới 575 ° C (320 bar) sẽ được điều hòa nhiệt độ và áp suất xung quanh.

Xin lưu ý rằng ở những nhiệt độ / áp suất cao này, sự ăn mòn có thể là một vấn đề và 316 / 316Ti không có khả năng xử lý những điều này. Tham khảo ý kiến nhà sản xuất các bộ làm mát này và bạn sẽ thấy các vật liệu như Alloy 600 hoặc 800.

Tùy thuộc vào các chất gây ô nhiễm của nước thải, bộ lọc và / hoặc bộ trao đổi cation cũng được sử dụng để làm cho phép đo chính xác và đáng tin cậy hơn.

Những áp lực nào mà khách hàng phải đối mặt với Bảng phân tích và lấy mẫu nước?

Do nhiệt độ, áp suất và ăn mòn cao trong hệ thống lấy mẫu nước, khách hàng phải đối mặt với những thách thức về môi trường, thách thức an toàn và xử lý các thách thức về chất lượng. Những thách thức về chất lượng môi trường và quy trình rất có thể là do các mẫu nước được điều hòa kém. Các mẫu được điều hòa kém làm cho máy phân tích không hiệu quả, điều này tạo ra các vấn đề chất lượng môi trường và xử lý khi phân tích nước không phát hiện vấn đề. Vì nhiều bảng điều khiển bao gồm các dòng hơi và quá nhiệt, an toàn là một thách thức to lớn trong ứng dụng này.

Nt Engineering có thể giúp khách hàng giải quyết những áp lực này như thế nào?

So với các nhà cung cấp giải pháp toàn cầu như Sentry, chúng tôi có thể phân biệt các bảng của mình bằng cách cung cấp một giải pháp phù hợp chính xác phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm các hệ thống đã được cài đặt trong hơn 5 năm. Hỏi phòng thí nghiệm và các liên hệ kỹ thuật của bạn bao lâu sau đó kiểm tra bảng lấy mẫu và phân tích nước của họ để biết độ chính xác và an toàn. Xem xét việc định vị Dịch vụ Tư vấn và Đánh giá của NT Engineering để giúp khách hàng xác định các vấn đề với hệ thống lấy mẫu. Dẫn đầu với một dịch vụ trước tiên có thể giúp định vị chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp có thể xây dựng một hệ thống thay thế để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ.

Cụm bảng xử lý phân tích nước cung cấp bởi NT Engineering

Bài viết liên quan

Máy hàn tự động Orbital Welding cho bán dẫn , dược phẩm và thực phẩm

Máy hàn tự động orbital welding là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động? Các dịch vụ và công ty NT Engineering cung cấp cho khách hàng về thi công và lắp đặt hệ thống đường ống hàn tự động. 1. Máy hàn tự động orbital welding là gì ?Nội dung tóm tắt1. […]

Hệ thống an ninh Camera giám sát

Hệ thống camera gồm những thiết bị gì?Nội dung tóm tắtHệ thống camera gồm những thiết bị gì?1. CameraCác loại cổng giao tiếp trên camera:2. Nguồn cho camera quan sátNguồn camera có 2 loại:3. Đầu ghi hìnhCác loại đầu ghi thông dụng gồm:Các loại cổng giao tiếp trên đầu ghi:Số kênh (số cổng) đầu ghi […]

Hệ thống báo cháy tòa nhà

Hệ thống báo cháy chung cư có vai trò quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy tại nơi đây. Nó giúp phát hiện nguy cơ cháy ngay từ khi có khói. Hệ thống báo cháy đầy đủ hiên nay dành cho chung cư bao gồm: Trung tâm báo cháy, Đầu báo khói, Đầu báo […]

Hệ thống lấy mẫu

Lấy mẫu có hệ thống là một kỹ thuật để tạo một mẫu xác suất ngẫu nhiên trong đó mỗi phần dữ liệu được chọn tại một khoảng thời gian cố định để đưa vào mẫu.

Hệ thống cấp khí phòng thí nghiệm

Hệ thống cấp khí phòng thí nghiệm và các dịch vụ mà công ty NT Engineering mang đến cho khách hàng . Cách bố trí , các sản phẩm và cách lựa chọn thi công đường ống phòng thí nghiệm . Những điều lưu ý lúc thi công phòng thí nghiệm . 1. Hệ thống […]

Bảng điều khiển nhà máy

Chúng tôi cung cấp vật tư và giải pháp cho tất cả các ngành công nghiệp – Hệ thống cung cấp khí – Phòng thí nghiệm và phân tích – Dịch vụ hàn tự động – Hệ thống phân tích phụ trợ – Hệ thống điều khiển và tự động hóa – Hệ thống cung […]

Lắp đặt hệ thống đường ống khí nén

NT Engineering sẽ chia sẻ với bạn về hệ thống khí nén và dịch vụ lắp đặt đường ống khí nén để giúp bạn có cái hiểu tổng quát và lựa chọn đúng nhà cung cấp. Qua đó đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu về sản phẩm và hệ thống của bạn. I. Hệ […]